Giá : 5.000.000₫ Ngoc Thanh
18-10-18 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


Gần đây hàng cồn khô hay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn khi so sánh với bình gas mini ở những hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

Liên Hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

1. Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc hại & làm cho cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người tiêu dùng.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu, xưởng sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to.

2. Công thức làm Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt. Và không dùng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Các đầu tư thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự mình làm được cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao đối với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là năm triệu.

Xin Liên Hệ đt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

http://con-thach.blogspot.com/

Nghe An


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 01229625524

Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô Bản Đồ

Map View


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Điện hoa Vĩnh Long hoa tươi chuyên nghiệp đẹp nhất

Shop hoa tươi Vĩnh Long với sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ, nghệ nhân cắm hoa của shop hoa đã thổi vào đó một hồn hoa tinh tế với màu sắc thật tự nhiên, mềm mại. Bên cạnh vẻ đẹp tươi tắn, sinh động đó, mỗi giỏ hoa còn có độ tươi bền lâu, góp phần…

cho thuê ốt

diện tích 80m2 chiều rộng 5m  thu tiền 1 năm 1 lân 

Thang máy chính hãng - thang máy mitsubishi

CÔNG TY THANG MÁY MAI TÂM TƯ VẤN - CUNG CẤP THIẾT BỊ - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT BẢN XUẤT XỨ THÁI LAN Công ty thang máy Mai Tâm là công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại…