Giá : 100.000₫ Vũ Công
06-11-19 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


Công ty Luật TNHH Bình Minh với đội ngũ Luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc chuyên cung cấp dịch vụ lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lâp - trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Hãy gọi 0964188080 để yêu cầu dịch vụ.
Công ty mới thành lập cần phải làm những thủ tục gì về thuế, đó là thắc mắc của tất cả các chủ doanh nghiệp sau khi thành lâp công ty tại Vĩnh Phúc xong. Bởi những thủ tục pháp lý khá phức tạp về vấn đề này không phải ai cũng có thể nắm được. Đồng cảm với khó khăn đó, Luật Bình Minh xin hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục thuế cho công ty mới thành lập như sau.
1. Khai và nộp lệ phí môn bài
Công ty mới thành lập phải kê khai, nộp lệ phí môn bài muộn nhất là ngày cuối cùng của tháng (tính từ thời điểm bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh). 
 Trường hợp công ty mới thành lập nhưng chưa hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải khai lệ phí môn bài trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và đăng ký thuế.
Đối với công ty thành lập trong 6 tháng đầu năm thì phải nộp thuế môn bài cả năm, còn với trường hợp doanh nghiệp thành lập 6 tháng cuối năm (từ 01/07) thì chỉ phải nộp thuế 50% mức thuế của một năm. Hồ sơ bao gồm tờ khai lệ phí môn bài theo Nghị định 139/2016/NĐ-CP quy định về lệ phí môn bài. Mức nộp thuế môn bài hiện nay được thực hiện theo thông tư số 302/2016/TT-BTC hướng dẫn về lệ phí môn bài.
Nếu công ty không có vốn điều lệ thì căn cứ vào vốn đầu tư ghi trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
2. Đăng ký phương pháp tính thuế giá trị gia tăng 
Có hai phương pháp tính thuế GTGT: Phương pháp khấu trừ và phương pháp trực tiếp.
3. Kê khai các loại thuế khác 
Ngoài thuế môn bài, các doanh nghiệp mới thành lập cần hoàn thành một số thủ tục kê khai các loại thuế khác như: Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN.
-Thuế Giá trị gia tăng 
-Thuế thu nhập doanh nghiệp 
-Thuế thu nhập cá nhân
4. Thông báo về việc sử dụng dịch vụ đại lý thuế
Nếu công ty sử dụng dịch vụ làm thủ tục về thuế thông qua đại lý thuế thì thông báo cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản. Thông báo kèm theo bản chụp hợp đồng dịch vụ có xác nhận của người nộp thuế. Thời hạn thông báo chậm nhất là 5 ngày làm việc trước khi Đại lý thuế thực hiện lần đầu các công việc thủ tục về thuế nêu trong hợp đồng
5. Đăng ký mã số thuế cá nhân
 Công ty có nghĩa vụ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khi chi trả thu nhập tiền lương, tiền công cho người lao động và thực hiện việc đăng ký mã số thuế cho người lao động (nếu người lao động chưa có mã số thuế).
Trên đây là những thủ tục thuế mà các công ty cần phải nắm được khi mới thành lập. Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề thục thục thuế hãy liên hệ với Công ty Luật TNHH Bình Minh để được giải đáp. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết này để nắm được những việc cần thực hiện đối với một công ty mới thành lập.  

http://luatsugioivinhphuc.com

vĩnh phúc


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 0399574888


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Máy đánh giầy văn phòng tự động Shiny G1

Tổng kho chuyên nhập khẩu và phân phối máy đánh giày tự động dùng cho công ty, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, ngân hàng, cửa hàng và hộ gia đình. Nhập khẩu và phân phối chính hãng, mẫu mã đẹp, vận hành êm ái, hiệu quả, bảo hành dài hạn.    Tặng 01 hộp xi…

0977972944-chuyên cung cấp các loại bơm nước thải KTZ 2.2k,3kw,5kw...

Hotline: Mr Cương-0977972944 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bơm chìm nước thải Tsurumi, loại bơm chìm nước thải HS, KTZ... bơm nước lẫn rác thải, nilon …giá tốt nhất thị trường * Sản phẩm thông số: Bơm tõm,bơm chìm nước thải,bơm nước hố móng HS 24 :…

Những Sai Lầm Trong Khắc Phục Sạm Da

1. Chế độ ăn hàng ngày có thể cải thiện sạm da Chế độ ăn uống khoa học, dinh dưỡng đủ chất là điều kiện cần nhưng chưa đủ để đẩy lùi các vết sạm trên da.   2. Đắp mật nạ hàng ngày để cải thiện sạm da  Đáp mặt nạ đúng cách sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, mang…