Giá : 56.700₫ khanghuyen
25-08-19 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


 Áo họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm của thời học trò đã từng trải qua. Mỗi người chúng ta dù có đi đâu. Làm gì thì cũng có lúc phải ngồi ngẫm lại về quãng thời gian của tuổi học trò. 

Biết bao nhiêu kỷ niệm và cũng thầm mong được quay lại thăm mái trường xưa. Gặp bạn bè ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Trong buổi họp lớp tất cả các thành viên sẽ cùng chụp hình lưu niệm. Cùng hoạt động vui chơi, chơi trò ngày xưa khi ngồi cùng bàn với nhau. Những lúc như thế lựa chọn áo đồng phục lớp để kỷ niệm ngày ra trường là một ý tưởng rất hay. Đồng phục họp lớp 20 năm – logo kỷ niệm ngày ra trường Các kiểu áo có thể lựa chọn sẽ là áo phông cổ tròn hoặc là áo phông có cổ. 

Để thêm chiếc áo có ý nghĩa hơn, nên sẽ chọn in thêm tên của tất các các thành viên lên áo. Có thể in thêm logo riêng cũng là lựa chọn tốt cho chiếc áo thêm ý nghĩa hơn. Những mẫu đồng phục đi họp lớp, khẩu hiệu thường hay được dùng “20 năm kỉ niệm ngày ra trường”, “ kỉ niệm 50 năm ngày trở về”, “một thời để nhớ” gọi lên trong mỗi thành viên ý niệm về thời gian đã trôi qua rất nhanh. Để đến ngày hôm nay tất cả lại về tụ họp với trường xưa. Với bạn bè thân yêu ngày nào. Khẩu hiệu riêng, tên riêng biệt được in lên áo cho các thành viên lớp mặc. Chiếc áo đơn giản chỉ là chiếc áo nhưng khi cùng nhau mặc thì nó là đồng phục họp lớp

 Tình bạn keo sơn còn mãi, là tình cảm thầy trò với nhau. Những mẫu logo áo kỷ niệm 20 năm ra trườngSau 20 năm kể từ ngày chia tay nhau có người may mắn thành đạt. Có người chưa may mắn, chưa thành ông nọ bà kia. 

Khi măc áo họp lớp này sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong lớp cảm thấy gần gũi sát lại gần nhau hơn. Không còn cảm giác giàu nghèo tự ti ái ngại mọi người sẽ thoải mái và tự nhiên hơn. 

http://dongphucmoi.com

Ha Noi


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 0978456210


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Đất Biệt Thự 2 Mặt Tiền Đường Phù Đổng Thiên Vương & Nguyễn Hữu Cảnh - P8 - TP Đà Lạt.

Đất Biệt Thự 2 Mặt Tiền Đường Phù Đổng Thiên Vương & Nguyễn Hữu Cảnh - P8 - TP Đà Lạt.   Diện tích đất: 1195m2  Ngang: 32m Lộ giới đường Phù Đồng Thiên Vương rộng 30m. Lộ giới đường Nguyễn Hữu Cảnh rộng 13m.  Mô tả: Đất 2 mặt tiền đường, 100% đất ở đô…

Bán máy tính tiền cho quán cà phê tại Nghệ An

Bán máy tính tiền cho quán cà phê tại Nghệ An giá rẻ  Tư vấn và đặt hàng: 0949 22 14 24 (Call/Zalo/Fb)  **********************  Trọn bộ thiết bị khi đã có sẳn Máy tính bàn/ Laptop  1.Phần mềm bán hàng – đầy đủ tính năng quản lý : Sử dụng vĩnh viễn …

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nghệ An uy tín chất lượng

Công ty du lịch và dịch vụ Miền Đất Việt chuyên:  Cho thuê xe du lịch đời mới 4-45 chỗ, tiện nghi đầy đủ. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, vui vẻ,nhiệt tình.