Giá : 1.000.000₫ QUOCBAO2017
28-01-18 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


Khóa học Bí Quyết Chiến Thắng Trong Thị Trường Crypto Currency là một chương trình đặc biệt mà Chuyên gia phân tích biểu đồ Dương Văn Long đến từ Ultrademy Tradecoin Club dày công xây dựng. Khóa học mang đến một bức tranh toàn cảnh vê thị trường tài chính non trẻ này. Chương trình giúp cho những nhà đầu tư lâu năm có thêm kiến thức quý giá trong đầu tư tài chính. Đặc biệt, những nhà đầu tư mới chưa hiểu rõ về thị trường sẽ biết cách để bắt đầu tham gia với sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng, tránh được những sai sót không đáng có trong đầu tư. Khóa học này đã mang đến sự thành công cho rất nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trong suốt năm 2017. Giờ đây đã có mặt tại Tp Vinh - Nghệ An. Đây là những nội dung trong khóa học: 1. Nghiên cứu sâu về BIỂU ĐỒ NẾN, kỹ thuật sử dụng TRENDLINE hiện đại và hiệu quả bậc nhất hiện nay. 2. Phân tích kỹ thuật với chỉ báo RSI (Relative Strength Index). 3. Phân tích tín hiệu hình thành ĐỈNH - ĐÁY. 4 Biết đón giá vào/ra tốt nhất cho 1 giao dịch. 5. Biết các định kháng cự - hỗ trợ của RSI. 6. Biết xác định các VÙNG GIÁ MỤC TIÊU để đầu tư hay giao dịch. 7. Xác định CHÍNH XÁC XU HƯỚNG hiện tại trên hệ thống giao dịch. 8. Thăm dò MỨC GIÁ mà tại đó sự THOÁI LUI NGƯỢC XU HƯỚNG sẽ kết thúc. 9. Được giao lưu với CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH giúp bạn định hướng tốt hơn trong việc Trade Coin. 10. Ultrademy Tradecoin Club hỗ trợ học viên và thành viên câu lạc bộ 24/7. Bạn được trao đổi với các Trader có kinh nghiệm trong chiến lược đầu tư. Và còn rất nhiều chiến thuật đặc biệt để MAKE MORE MONEY sẽ được chia sẻ chi tiết trong chương trình.

 ********************************************************************************   
   MỨC PHÍ để tham gia chương trình là 1.000.000đ, ưu tiên MIỄN PHÍ cho 15 người nhanh tay đăng kí đầu tiên. 

 ĐĂNG KÍ tại đây: http://bit.ly/2ncBZHA 

 Chương trình diễn ra vào lúc 18h00 thứ 4 ngày 31/01/2018 tại Văn phòng Ultrademy Tradecoin Club - Tầng 4 - tòa nhà Công Ty Đại Việt - Số 205 đường Lê Viêt Thuật - Tp Vinh - Nghệ An. ( Đối diện chợ Cọi - Hưng Lộc - Tp Vinh ).
 Liên Hệ: Mr Năng Crypto: 0977057141 

 Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook: http://bit.ly/2DCyR2J 
                                             Telegram: https://t.me/Utrademy 

 Hãy ĐĂNG KÍ ngay để nhận bộ ebook HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ mà chung tôi sưu tập và biên soạn. Hẹn gặp lại quý vị trong chương trình tuyệt vời này.

http://bit.ly/2ncBZHA

205 - Lê Viết THuật - Tp Vinh - Nghệ An


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 0977057141

Khóa học Bí quyết Giành Chiến Thắng Trong Thị Trường CRYPTOCURRENCY Bản Đồ

Map View


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Tư vấn thủ tục tẠm NgỪng đăng ký kinh doanh

Do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời gian qua không hiệu quả, nên bạn muốn làm thủ tục tạm ngừng hoạt động của doanh nghiệp một thời gian. Bạn chưa rõ thủ tục và hồ sơ phải làm như thế nào hãy liên hệ với Công ty tư vấn Blue để được tư vấn miễn…

Đều hòa âm trần (cassette) Daikin chính hãng giá siêu rẻ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ÁNH SAO   NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN   ►►TƯ VẤN - BÁO GIÁ- THIẾT KẾ - KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH THỰC TẾ - THI CÔNG:   ✓Tư vấn và báo giá…

Thanh lý xe tay ga Yamaha Janus 2016 giá tốt.

Xe chính chủ, Đăng ký tháng 11/2016.Biển 37 Diễn Châu Nghệ An, Hình thức xe còn đẹp, mới.Máy móc chưa hề sửa chữa còn ngon. Giá bán cho bạn nữ có nhu cầu mua xe đi lại: 21.000.000 VND . Liên hệ : 0981.58 59 58 (trong giờ hành chính) Hình ảnh: