bom231
05-07-16 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


Giới thiệu 

 Kangkangsullae là trò chơi của nữ giới thường được chơi vào tối Trung thu đặc thù ở vùng ven biển của phía nam Jeolla trong thời gian chờ đợi trăng lên. Họ đứng thành hình tròn rồi cộng nhau nhảy múa, ca hát. Đây là trò chơi dân tộc với nét đẹp, cũng như sự uyển chuyển của nữ giới, tiêu biểu cho những trò chơi dành cho nữ giới của Hàn Quốc. Vào ngày 15/2/1966, Kangkangsullae được chọn là di sản văn hóa phi vật thể trang bị 8. 

 Đọc thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 

 nguồn gốc sở hữu một vài truyền thuyết về căn nguyên của trò chơi này, hầu như đều liên quan đến đô đốc 이순신(Lee Sun Sin) trong thời kì Nhật xâm lược 1592-1598. Để hạn chế sự chú ý của hạm đội Nhật, ông đã gửi quân lê bờ. Ở trên bờ, ông xếp đặt phụ nữ ở khu vực đấy đứng thành các hàng lớn, đốt lửa ở giữa rồi ca hát, nhảy múa. Điều này làm cho thực dân Nhật tin rằng quân đội của đô đốc Lê quá mạnh mẽ bắt buộc họ ko dám xâm lược khu vực này nữa. Mặt khác, cũng với fake thiết cho rằng kangkangsullae xây dựng thương hiệu trước đấy khi mà các bộ lạc tôn thời mặt trăng. Chính ánh sáng của trăng đã xua tan đi nỗi sợ hãi đêm tối. Để cảm tạ trăng thì người ta đã nghĩ ra điệu múa xếp thành hình tròn giống sở hữu hình dạng của trăng. có thể là đô đốc Lee đã tận dụng tục lệ này để mang thế lừa một cách tài tình quân Nhật bằng việc phối hợp gởi quân lên bờ sở hữu sự biểu diễn của điệu múa lễ hội. 

 Xem thêm: Tuyển sinh du học Hàn Quốc 

 Nội dung 

 Tùy từng vùng mà con trai cũng mang thể chơi kangkangsullae, tuy nhiên nó vẫn được coi là trò chơi đặc biệt của nữ giới. Tùy theo nhịp điệu mà người chia trò chơi thành 늦은강강술래 (kangkangsullae chậm), 중강강술래(kangkangsullae chung),잦은강강술래 (kangkangsullae nhanh). Theo điệu nhạc mà mức độ nhảy tăng dần. Ban đầu là ở mức độ chậm sau đấy tăng dần lên tầm chung và cuối cộng là tốc độ nhanh. Kangkangsullae là bài hát tất nhiên bước nhảy và những trò chơi, theo đấy mà người ta chia ra thành kangkangsullae hẹp và rộng. Kangkangsullae hẹp (협의의 강강술래) là những cô gái nắm tay nhau xếp thành hình tròn rồi nhảy. Kangkangsullae rộng(광의의 강강술래) cũng vậy nhưng sở hữu tất nhiên một số trò chơi nữa. các bài hát được thể hiện trong Kangkangsullae thể hiện gần như cảm xúc của con người_ hỷ lộ ái lạc ái ố dục: thích, giận, đau thương, vui vẻ, yêu, độc ác, tham vọng. 

chọn hiểu thêm: Du học Hàn Quốc giá rẻ 

 Ý nghĩa 

 Như ta đã biết thì ngày được chia thành thời gian ban ngày và ban đêm. Theo tĩn ngưỡng tâm linh, ban ngày là thế giới trần tục, ban đêm là thế giới tâm linh. Ban ngày là thời gian của nam giới, ban đêm là của nữ giới. Ban ngày là thế giới của con người, ban đêm là thế giới của ma quỷ và thần linh. Vào đêm trăng sáng nhất trong năm, tiếng kangkangsullae vang lên trong trẻo và rộn rã của những cô gái trẻ giống như một lời thần chú đầy sức mạnh, giải các lời nguyền bí ẩn của màn đêm, xua đuổi đi tà ma và các thứ xấu xa đang tồn tại ngay xung quanh con người. đấy cũng là một sự cầu mong 1 vụ mùa tiếp theo tốt đẹp, bản thân những người chơi kangkangsullae có sức khỏe dồi dào, sinh nở thấp. 

 giả dụ bạn muốn du học tại Hàn Quốc thì hãy shop ngay có HALO chúng tôi qua trang web duhochanquochalo.com


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 01646414787


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

CHỈ 10,5 TRIỆU/M2.Mua ngay căn hộ chung cư mường thanh_ vinh

HOTLINE :0906200826 _0973743250  1. Tên dự án: Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Mường Thanh Cửa Đông (chung cư Mường Thanh Cửa Đông)  2. Vị trí dự án: 167, đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An   3. Chủ đầu tư dự án: Công ty…

Viện đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ Số 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội TPHCM: Học viện hành chính quốc gia, Số 10 Đường 3/2 - P.12 - Q.10 - TP Hồ Chí Minh Email : daotaocanbohn@gmail.com Hottline : 0902.951.568 / 0965.079.801 / 04.6674.0371; Hãy truy…

Cần bán 1 cái ip5 16gb bản quốc tế màu trắng

Cần bán 1 ip5 màu trắng bản quốc tế 16Gb Máy đang còn ngon Chỉ bị trầy xước nhẹ Có fix nhẹ cho sv Có gì cứ pm qua đt nha Mình đang cần tiền gấp Cảm ơn các bạn đã xem :)