Giá : 150.000.000₫ Trung
14-01-16 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


*Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản? *Bạn muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, khám phá nền văn hoá và và cảnh đẹp nơi đây? 

 Jasa xin gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến kỳ du học Nhật Bản tháng 7/2016, những thay đổi trong tiêu chuẩn tuyển chọn của các trường và những ưu đãi dành riêng cho du học sinh kỳ nhập học này. 

Tháng 7 ở Nhật Bản đang là mùa hè, khí hậu rất giống với Việt Nam, từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 7 thì có mưa nhiều, nhưng khoảng cuối tháng 7 đến tháng 8 thì thời tiết rất dễ chịu, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường và khí hậu ở Nhật. Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2016 và đang tìm kiếm thông tin, những thông tin tổng hợp dưới đây sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn tổng quan nhất và chính xác nhất. 

 1. Đặc trưng của kỳ nhập học 7/2016 Một năm có 4 kỳ nhập học cho du học sinh tại Nhật Bản: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Kỳ tháng 7/2016 có tổng thời gian học tại trường tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng và thời gian khai giảng của các trường sẽ từ khoảng cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2016. Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là mùa hè tại Nhật. 

Các bạn du học sinh Việt Nam sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe do ảnh hưởng của sự khác biệt thời tiết, bởi mùa hè tại Nhật cũng có nền nhiệt như ở Việt Nam, điểm khác biệt lớn nhất có chăng là mặt trời khi đó tại Nhật lớn hơn tại Việt Nam mà thôi. 

 2. Yêu cầu tuyển chọn của các trường. Cũng như các kỳ nhập học khác, các trường Nhật ngữ thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển chọn chung như sau: 
 – Học sinh đã tốt nghiệp THPT 
 – Tổng số buổi nghỉ học không quá 15 buổi. 
 – Tổng số năm trống không quá 03 năm. 
 – Ngoài ra, mỗi trường sẽ có thêm một vài tiêu chí khác. Tháng 7/2016 có thời gian học ngắn hơn kỳ tháng 4 
- kỳ nhập học chính nên các trường đều có yêu cầu cao hơn về: 
– Năng lực tiếng Nhật tại thời điểm phỏng vấn. 
– Trình độ học vấn của học viên: ưu tiên tuyển chọn những sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH. Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). 

Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản. 

 3. Hồ sơ đăng ký. Khi đăng ký đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2016, du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Giấy tờ liên quan đến người có nguyện vọng đi du học. 
 1. Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng). 
 2. Chứng minh thư nhân dân (1 bản sao công chứng). 
 3. Hộ khẩu (1 bản sao công chứng). 
 4. Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản sao công chứng). Nếu học sinh chỉ tốt nghiệp THPT, phải nộp thêm bản gốc bằng tốt nghiệp THPT. 
 5. Học bạ THPT (2 bản sao công chứng). 

Nếu học sinh chỉ tốt nghiệp THPT, phải nộp thêm bản gốc Học bạ THPT. 
 6. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc + 2 bản sao công chứng) 
 7. Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc + 2 bản sao công chứng). 
 8. Giấy Xác nhận học tiếng Nhật. 
 9. Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm, nếu là sinh viên ĐH, CĐ chưa tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận đã học tại trường, bảng điểm). 
 10. Hộ chiếu. 11. 15 ảnh thẻ 3×4.

*Lưu ý: kỳ tháng 7 có ít trường tuyển sinh hơn nên các bạn lưu ý nộp hồ sơ đăng ký sớm để chọn được trường chất lượng tốt. Việc làm thêm của du học sinh ở Nhật Du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. 

Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo (12-14 man/tháng), bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị… Tiếng Nhật của du học sinh càng tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm với thu nhập tốt càng cao. Du học Nhật Bản không phải là lựa chọn duy nhất mang lại thành công, nhưng lại là cách thức tốt nhất để du học sinh tìm hiểu chuyên sâu và trực tiếp trải nghiệm nền văn hóa, hệ thống giáo dục và trau dồi kỹ năng làm việc và tạo lợi thế cạnh tranh trên chặng đường sự nghiệp sau này.

45 Km3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 0965666123


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Cần bán xe ô tô

KIA Foter đời 2013, xe màu đen biển 5 số TP, số sàn 6 cấp, gương chỉnh điện, cửa sổ trời, camera tích hợp gương chiếu hậu và nội thất da màu đen nguyên bản, chính chủ xe đi được 80,000km, chưa đâm đụng hay thủy kích.  Cần bán lại cho những ai có nhu cầu…

Tuyển nhân viên Văn phòng làm việc tại Vinh

Công ty dịch thuật Phúc An Bình, địa chỉ: 02 Lương Thế Vinh - TP.Vinh cần tuyển dụng 01 nhân viên văn phòng làm việc tại Văn phòng nghệ An. Điều kiện: Nữ, tốt nghiệp Đại Học, kinh nghiệp từ 1 năm trở lên Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ…

cho thuê phòng trọ khép kín gần đại học vinh

cho thuê phòng trọ khép kín thoáng mát gần đại học vinh. diện tích 3.4m2 có một phòng ngũ và một phòng bếp. Trên đường Ngô thị Nhậm - Khối 3 _ Phường trung Đô - Thành Phố Vinh. giá cả hợp lý. liên hệ số điện thoại: 0915383533 

Ổ cắm thông minh AR-PLR1

Ổ cắm thông minh AR-PLR1 Ổ cắm thông minh AR-PLR1 có chức năng hẹn giờ xạc điện thoại cho bạn. Việc xạc điện thoại trong thời gian dài có thể khiến cho pin điện thoại bị chai, cháy nổ, giật điện,… Nhưng với ổ cắm thông minh AR-PLR1 này thì bạn có thể…

Tuyển cao đẳng nghề tại Hàn Quốc @@@

1. ĐIỀU KIÊN TUYỂN SINH HỌC TẠI HÀN QUỐC  Công dân Việt Nam tuổi từ 18T đến 35T .( Vừa học, vừa làm)  _Một tuần học 15 tiếng( Từ thứ 2 đến thứ 5 còn lại thời gian làm thêm)  Đủ điều kiện về mặt tư pháp, sức khỏe, tài chính, học vấn, năng lực học tiếng Hàn…