Hiệp
31-07-17 0 Xem Bấm G +1 để lên trang nhất Google


TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC DIỆN D4 VỪA HỌC VỪA LÀM
 _Thời gian học một tuần 16 tiếng, còn lại thời gian các bạn làm thêm * Hình thức tuyển: Diện D4 (hệ vừa học vừa làm) 
- Đủ 18 tuổi, Tốt nghiệp THPT trở lên (hoặc các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học). 
- Thời điểm từ khi tốt nghiệp THPT đến thời điểm nộp hồ sơ du học không quá 03 năm trở lại đây. (Qúa 03 năm cần phải tốt nghiệp các trường Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học trở lên…) 
- Độ tuổi từ 18 đến 30. (Nam, Nữ) * Quyền lợi: 1. Được lựa chọn chương trình học ngắn hạn hoặc dài hạn. Đặc biệt có chương trình Đào tạo ngôn ngữ tiếng hàn quốc visa (D4) sau này chuyển sang visa lao động (E9) như sau:
 - Từ Việt Nam đi xin visa D4 ( visa đi học tiếng) thời hạn là 6 tháng.
 - Sang tới trường Hàn Quốc, học 3 tháng sẽ được tổ chức thi chứng chỉ sơ cấp 3 tiếng hàn ( TOPIK 3). Nếu thi đỗ chứng chỉ TOPIK3 sẽ chuyển được sang visa lao động E9 ( Có sự bảo lãnh của nhà trường )
 - Nếu không thi được sẽ tiếp tục học và làm tại trường. Hết hạn visa 6 tháng nhà trường sẽ tiếp tục gia hạn visa học đến khi nào thi được TOPIK 3. 
 - Trong suốt quá trình học tại trường , các bạn sẽ được nhà trường giúp đỡ về công việc và nơi ăn ở. (Không phải lo tự đi xin việc) 2. Chương trình học lên Đại học (với những bạn đã tốt nghiệp cấp 3) và Cao học (với những bạn đã tốt nghiệp Đại học) với các chuyên ngành học như sau: Quản trị du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin; Kiến trúc và phòng cháy; Quản lý xã hội; Làm đẹp và sức khỏe; Nghệ thuật và thể thao; Phúc lợi: Chăm sóc trẻ…. 
- Thời gian học tiếng Hàn từ 1,5 năm đến 02 năm. 
- Trong thời gian này các bạn có thể được nhà trường bố trí đi làm thêm tối thiểu 4h-6h/1 ngày. Mức lương khoảng 25 triệu đến 45 triệu đồng/ tháng.
 - Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/ ngày thì thu nhập các bạn là từ 300 triệu đến 750 triệu/.
 - Nếu so với lương làm việc của công nhân XKLĐ thì mức lương của du học sinh cao hơn rất nhiều. 
- Đặc biệt đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học thì việc lựa chọn du học sẽ tốt hơn cho các bạn vì với tấm bằng của các bạn chỉ cần sang Hàn quốc học tiếng từ 1.5 đến 2 năm. Sau đó các bạn có chuyển đổi sang visa làm việc dài hạn tại đây, lúc đó cơ hội định cư rất cao.
 - Những bạn đăng ký khóa học Quản trị du lịch khách sạn có cơ hội được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương đối với ngành Quản trị du lịch 
– khách sạn. * Các kỳ nhập học : Thời gian khai giảng các khóa học tiếng Hàn : Các tháng 03, 06, 09, 12 hàng năm. Thời gian khai giảng khóa học Đại học : Tháng 03 và tháng 09. Các khoản chi phí nộp tại Hàn Quốc : * Hồ sơ gồm: 1. Giấy khai sinh bản sao. 2. Bằng tốt nghiệp, THPT, Chứng chỉ nghề, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có) bản gốc. 3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có). 4. Chứng minh thư nhân dân. 5. Sổ hộ khẩu. 6. 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop). 7. Hộ chiếu. 8. Giấy khám sức khỏe ( khám cơ bản tại địa phương ). 9. Các chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (nếu có) 

 - Đặt cọc tham gia dự tuyển: 1000USD. Nộp số tiền còn lại sau khi có code visa bên Hàn gửi về. * Ngoài ra Công ty chúng tôi đang cần tuyển gâp nhiều lao động đi làm việc tại Hàn Quốc (diên bão lãnh bố trí việc làm) 3 năm. Phí xuất cảnh 11.000USD. Moi thông tin xin vui lòng liên hệ 0986750500 Trường đại học Công Nghiệp Vinh_Nghệ An.

Nguyễn Thái Học thành phố Vinh Nghệ An


Gửi Tin Nhắn Điện Thoại: 0986750500

Tuyển lao động Hàn Quốc dài hạn @@@ Bản Đồ

Map View


Báo vi phạm
Mua hàng an toàn!
# KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
# Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
# TPVinh.vn chỉ là trang truyền tải thông tin. TPvinh.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

Related ads

Dịch vụ SMS Marketing và SMS brand Name tại Vinh Nghệ An

DỊCH VỤ SMS marketing và SMS Brandname Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) là một giải pháp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn trên thiết bị di động. Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname), thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở…

Cung cấp thùng rác 120 lít - thùng rác 240 lít rẻ nhất 0911.084.000

-Dân số đô thị ngày càng tăng thì lượng rác thải ở khu vực này cũng sẽ ngày càng tăng. Trong khi các Công ty thu gom, xử lý rác thì dường như chưa có quy hoạch đồng bộ cùng với việc tăng dân số đô thị. Hình thức thu gom chưa thật triệt để. Mặc dù đã có xe…

Cung cấp các loại thanh gia nhiệt, điện trở nhiệt nhập khẩu

           CÔNG TY TNHH GLOBAL là đại diện của các hãng nổi tiếng trên thế giới chuyên biệt trong việc sản xuất & chế tạo các thiết bị và linh phụ kiện lò nung. Các loại THANH GIA NHIỆT (Mosi2), ĐIỆN TRỞ NHIỆT với chủng loại đa dạng chuyên dùng trong các…

Giường Nhật Gỗ Sồi cao cấp - Nội thất Smyhome

GIƯỜNG NHẬT - GỖ SỒI  * Giường 1m6 : ( Kích thước : 212 x 172 x 102 )  - Không ngăn kéo : 4.870.000đ  - 2 ngăn kéo : 5.470.000đ  - 4 ngăn kéo : 6.070.000đ  * Giường 1m8 : ( Kích thước : 212 x 192 x 102 )  - Không ngăn kéo : 5.370.000đ  - 2 ngăn kéo :…

cho thue nha rộng 1.5 tầng làm văn phòng đại diện .kinh doanh buôn bán

cho thuê nhà làm văn phòng đại diện.kinh doanh, buôn bán. nhà nằm trên mặt đường lớn 66 Lệ Ninh . đối diện bệnh viện giao thông ( cách 10 m) . cách chợ ga.ga tàu .trung tâm mừng thanh sông lam khoảng 300 m. cách nhà hàng minh hồng nằm trên quốc lộ 1…